VỮNG VÀNG VƯỢT THÁCH THỨC, VIST MEDIA ĐƯỢC VINH DANH TOP 50 “THƯƠNG HIỆU VÀNG ASEAN 2022”

Home / Tin tức / VỮNG VÀNG VƯỢT THÁCH THỨC, VIST MEDIA ĐƯỢC VINH DANH TOP 50 “THƯƠNG HIỆU VÀNG ASEAN 2022”

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Vist (Vist Media) đã trở thành một trong những đơn vị truyền thông, quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Mới đây, Vist Media đã vinh dự đạt giải thưởng Top 50 Thương hiệu vàng ASEAN 2022 do Viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp cùng tổ chức tại Singapore.

    

CEO Sinh Vist nhận cúp vàng và chứng nhận “Thương hiệu vàng ASEAN 2022”

Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực, đi đầu trong sáng tạo, cải tiến chất lượng tạo ra sản phẩm, dịch vụ ngày càng đa dạng, phong phú, nâng cao năng lực cạnh tranh, đáp ứng thị trường trong nước, khu vực ASEAN và thế giới. Ban tổ chức đã có thời gian dài tiến hành khảo sát, đánh giá thực tế để xét chọn ra những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhất trong sản xuất kinh doanh, hợp tác quốc tế để trao cúp vàng và chứng nhận “ Thương hiệu vàng ASEAN 2022”.

Cúp và Chứng nhận Vist Media đạt Top 50 “Thương hiệu vàng ASEAN 2022”

     Được thành lập từ năm 2013, Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ VIST (VIST MEDIA) ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu, tạo bước đệm để doanh nghiệp đạt được hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh. Vist Media đem đến cho khách hàng những dịch vụ về tư vấn chiến lược truyền thông, marketing, xây dựng và tối ưu hóa thương hiệu bằng các hình thức: Quản lý nghệ sĩ, booking KOLs – KOCs, Sản xuất TVC – Viral – Talkshow – Phim doanh nghiệp, Quảng cáo phát thanh, Quảng cáo truyền hình, Tổ chức sự kiện, Đào tạo MC chuyên nghiệp…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm, luôn đề cao tinh thần đổi mới và sáng tạo không ngừng, Vist Media tự hào khi đã triển khai thành công hàng nghìn dự án cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, mang đến sự tin tưởng và hài lòng về chất lượng dịch vụ cho mọi khách hàng.Vist Media cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với giá trị bền vững và mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài và hiệu quả.

Trong năm 2023, Vist Media sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong xây dựng và phát triển thương hiệu, mở rộng lĩnh vực, nâng tầm chất lượng và dịch vụ để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của các khách hàng.