Vist Media hưởng ứng chiến dịch ‘kỳ nghỉ hồng’, ‘hành quân xanh’

Home / Tin tức / Vist Media hưởng ứng chiến dịch ‘kỳ nghỉ hồng’, ‘hành quân xanh’

Vist Media phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức chương trình ra quân chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”, “Hành quân xanh” và khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân.

Mới đây, tại Trường THCS Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ, Thành đoàn Hà Nội phối hợp cùng Bệnh viện Thanh Nhàn và Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Vist (Vist Media), Công ty Cổ phần Nam Dược Triệu Gia tổ chức chương trình ra quân chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”, “Hành quân xanh” và khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Hưởng ứng các hoạt động trong “Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2022”, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên công nhân, công chức, viên chức và chiến sĩ trẻ khối lực lượng vũ trang Thủ đô, lực lượng trẻ Thủ đô cùng Vist Media đã phối hợp tích cực với các đơn vị tổ chức tư vấn sức khỏe, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân, tặng các suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó cùng các công trình phục vụ cộng đồng cho địa phương.

 

 

Được triển khai từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm, chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”, “Hành quân xanh” luôn là hoạt động thu hút được sự tham gia, hưởng ứng tích cực của đoàn viên, thanh niên Thủ đô. Chương trình ra quân năm nay được tổ chức nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ cùng với sự tham gia của 700 đoàn viên, thanh niên, gia đình chính sách của huyện Phúc Thọ. Đây là dịp để thanh niên khối công nhân viên chức Thủ đô ở mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực thể hiện tinh thần xung kích, tiên phong, sáng tạo. Thông qua chương trình, Vist Media thể hiện rõ tâm thế sẵn sàng, tích cực tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng, góp sức trẻ xây dựng và bảo vệ Thủ đô, đất nước.

Trong khuôn khổ chương trình, Thành đoàn Hà Nội phối hợp bệnh viện Thanh Nhàn cùng Vist Media tổ chức tư vấn sức khỏe, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 600 người dân; Tặng 20 suất quà cho 20 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ( mỗi suất gồm 300.000 đồng tiền mặt và quà tặng); Tặng 5 xe đạp cho 5 em thiếu nhi học tốt có hoàn cảnh khó khăn tại xã Võng Xuyên (trị giá 10 triệu đồng); Tặng công trình thanh niên sân chơi thiếu nhi trị giá 45 triệu đồng cho Đoàn Thanh niên Khối công nhân viên chức Thủ đô; Tặng 2 cây nước uống cho Đoàn Thanh niên và Công an xã Võng Xuyên (trị giá 8 triệu đồng); Phối hợp với Công an thành phố tổ chức cấp đổi căn cước công dân, mã định danh ID, cấp đổi đăng ký xe máy cho 300 người dân…

Bà Lê Thị Yến, Phó giám đốc Công ty Cổ phần Nam Dược Triệu Gia cho biết: “Quá trình thăm khám cho thấy, đa số bệnh nhân bị mắc các bệnh về xương khớp, huyết áp, dạ dày…Tại buổi khám bệnh, phát thuốc cho người dân, công ty đã phát hơn 600 hộp thuốc miễn phí như: Xoang triệu gia, cao xương khớp, xịt mũi họng,…cho bệnh nhân. Với những sản phẩm mà Triệu Gia trao tặng, chúng tôi hy vọng góp phần làm giảm nỗi đau bệnh tật mà bệnh nhân đang phải trải qua”.

 

 

Chia sẻ với phóng viên, bà Sinh Nguyễn, CEO Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Vist (Vist Media) chia sẻ: “Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn to lớn nhằm giúp đỡ những chiếc lá chưa lành của huyện Phúc Thọ. Chúng tôi mong muốn và hy vọng những hành động này sẽ được lan tỏa đến mọi miền trên Tổ quốc Việt Nam cũng như chia sẻ một phần gánh nặng của bà con. Với sứ mệnh và khả năng của mình, Vist Media sẽ tiếp tục tham gia vào các dự án thiện nguyện sắp tới cũng như đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho cộng đồng, xã hội”.

Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”, “Hành quân xanh” là hoạt động thường niên của Thành đoàn Hà Nội nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn Thanh niên, đặc biệt đoàn viên, thanh niên khối công nhân viên chức Thủ đô trong chiến dịch hè thanh niên tình nguyện. Qua đó, góp phần tạo không khí sôi nổi, nhiệt huyết của tuổi trẻ Thủ đô chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XVI, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.