NGHỆ SĨ – MC CÁT TƯỜNG HỢP TÁC CÙNG VIST MEDIA TRONG NHIỀU DỰ ÁN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG

Home / Tin tức / NGHỆ SĨ – MC CÁT TƯỜNG HỢP TÁC CÙNG VIST MEDIA TRONG NHIỀU DỰ ÁN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG

Nghệ sĩ Ưu tú Cát Tường sinh năm 1977, nổi tiếng qua nhiều phim truyền hình: Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Huyền thoại tím… Chị từng đoạt Huy chương vàng Hội diễn kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2009 (vai Bà Tâm trong vở Đôi mắt của biển), Huy chương bạc liên hoan sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc 2012 (vai bà Tư cận vở Đôi bờ)… Ngoài diễn kịch, đóng phim, làm MC, Cát Tường còn đi hát. Năm 1996, chị đoạt giải ba Tiếng hát truyền hình Tp.HCM.


Trở lại với bộ phim điện ảnh ăn khách “Siêu lầy gặp siêu lừa” gần đây, Cát Tường đã khẳng định khả năng đảm nhận nhiều vai diễn đa dạng, tạo hình gây ấn tượng đối với người xem.

Để chuyên tâm vào nghiệp diễn thì từ năm 2023, Cát Tường quyết định tạm ngưng vai trò “bà mối” trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” để tập trung quay trở lại với chuyên môn chính. Nữ nghệ sĩ cũng sẽ trở lại với sân khấu kịch thông qua các dự án kết hợp cùng các đạo diễn trẻ như Lê Nghĩa, Thái Kim Tùng… Bên cạnh đó, cô còn ấp ủ những kế hoạch kết hợp cùng các sân khấu kịch để tạo ra những sản phẩm mới trong tương lai.

 

Với vai trò quản lý NSƯT Cát Tường, Vist Media đã hợp tác nhiều nhãn hàng uy tín trong và ngoài nước, góp phần thành công trong chiến dịch quảng cáo của nhiều thương hiệu lớn.